Home Contact us
วิธีใช้งานเบื้องต้น ซื้อ XAT POWER เทคนิคการแชท โปรโมทห้องแชท
ThaiNN Neozaa Loaddd ADDNN ALLHOTVIDEO IDOLCUTE
 
 
รูปแบบ
Smilie
แลก
รายละเอียดและคุณสมบัติ
Countdown smilies (count) 200 xats อำนาจของนี้เพื่อจับเวลานับถอยหลัง, แสดงเวลาที่เหลือเช่นกรณีที่ระบุปีใหม่เช่น (count#d010110) (count#h010110) (count#m010110) (count#s010110) (count#f42) (count#f42#r) (count#f42#00ff00) นับย้อนหลังได้ไม่เกิน100วัน
Christmas smilies (christmas) 300 xats อำนาจนี้เพิ่มความสามารถเปิดใช้งานอีโมบางตัว เช่น (sfeet) (slist) (scarf) (give) (shiver) (wreath) (sball) (xb1) (tree)
Snowy power (snowy) อำนาจนี้ใช้เป็น พื้นหลังอีโม เป็นเกล็ดหิมะ เช่น (d#snowy) (d#snows)
Thanksgiving smilies (thanksgiving) อำนาจนี้สามารถทำให้คุณสามารถเปิดใช้งานอีโมบางตัวได้ เช่น (pilgrimm) (pilgrimf) (indian)(indian2) (indian3) (chef) (eatleg) (feast) และใช้ผสมกับอีโมตัวอื่นได้ เช่น (thanksgiving#6#haira5#num#numNEO#anime) (goo#chef) (goo#indian2) (hello#pilgrimm)
Status message (status) 400 xats อำนาจนี้สามารถทำให้มีตัวอักษรเล็กๆอยู่ใต้ชื่อ โดยการพิมพ์ลงไปที่หน้าแชทด้วยการ ใส่โค้ด $status=ตามด้วยข้อความที่ต้องการ จะโชว์เช่น $status= ไม่อยู่ไปทำธุระ
Anime smilies (anime) 300 xats อำนาจที่สามารถทำให้อีโมมีไฟรอบๆตัวอีโม โดยใส่โค้ด #anime (anime) (headband) (fan) (tear) (haira1).คุณสามารถเพิ่มเรืองแสงสีที่กำหนดเองรอบ อีโม เช่น (hug#anime) (d#anime#000000) (fan#r)(grump#y) (d#headband#anime#g) (headband#anime#000000) (dizzy#6#dhat#990099#g--#dhat#r--#0000ff#f#flip#left#still) (allpowers#anime#ffcc33#f#anime#00AADD) (d#c#anime)
Halloween smilies (halloween) อำนาจนี้ช่วยเพิ่มความสามารถเปิดใช้งานอีโมบางตัว (halloween) (ghost) (grim) (tomb) (bat) (pkn) (cdn) (mmy) (frk)(wh) เช่น (d#tomb) (yum#pkn) (tomb#num#numrip)
Stop a chat talking (hush) 25 days อำนาจนี้สามารถห้ามไม่ให้พิมพ์โดยสั่งห้ามทั้งห้อง ทำได้แค่ 1ครั้ง ตั้งเวลาได้ 10-60 วินาที เช่น สั่งไม่ให้สีส้มพิมพ์ /ho สีขาว /hdสีน้ำเงิน /hm สีเขียว /h แล้วตามด้วยเวลา ตัวอย่าง /hd20 ปิดปากสีขาว20วินาที
Annotate smiley (num) 400 xats อำนาจนี้สามารถใส่ตัวอักษรที่อีโมบางตัวได้ 1-3 ตัวอักษร โดยใส่โค้ด#num#num ก่อนตัวอีโมแลัวตามด้วยตัวอักษร เช่น (l NUM##numi love u NUM) (noface#num#num8)
Sports smiley powers (sport) 300 xats อำนาจนี้สามารถเล่นอีโมใส่ชุดกีฬา ได้ โดย ใส่โค้ดเหล่านี้ต่อท้าย#shirt, #football, #soccer, #ball, #bb, #sport, #shirts, #foam, #weight เช่น(d#y#ball#f) (smirk#bb) (yum#football) (eek#shirt) (wink#plum) (d#soccer) (xd#soccer)(xd#football)(xd#bb)(xd#shirts) (yum#sport#000000) (yum#y#bb#r#g) (biggrin#shirt) (smile#foam#g) (d#shirts#w2#h4#r--#gb#rb#b#num#num42#r)
Fruit flavoured smilies (fruit) อำนาจนี้สามารถเปิดใช้งาน อีโมที่เป็นรูป ผลไม้ ได้ เช่น(smile#fruit) (d#apple) (yum#pear) (eek#orange) (wink#plum) (hello#lemon)
Personal radio (radio) 250 xats อำนาจนี้สามารถใส่เรดิโอในตัวไอคอนได้ เช่น (radio#http://210.1.58.56:9042) (radio#y) (radio#f) (d#radio#r) (cd#radio)
Silent ban (mute) 40 days อำนาจนี้สำหรับสีส้มเท่านั้น โดยการแบนไม่ให้รู้ตัวโดยการกดที่ชื่อที่เลือก BAN แล้ว กด mute ในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง คนโดนแบนจะไม่รู้ตัวว่าโดนแบน
Angel smilies (angel) อำนาจนี้สามารถทำให้อีโมมีปีกบินได้ โดยใส่โค้ด angel# ด้านหน้าอีโม เช่น (angel#angel#halo#cloud#pray)
Import images to doodle (dood) 250 xats อำนาจนี้สามารถให้อีโมมีมือจับพู่กัน โดยใส่โค้ดที่ท้ายอีโม #dood เช่น (hug#dood) (smile#dood#b#rockon#left#thumbsup#right) (d#dood) (yawn#dood)
Devil smilies (six) อำนาจนี้สามารถทำให้อีโมมีอาวุธที่มือได้ โดยใส่โค้ดที่ท้ายอีโม #six เช่น (hug#six) (cry2#6) (cry2#r#six)
Costumes (costumes) 300 xats อำนาจนี้สามารถทำให้อีโมมีมงกุฎ โดยใส่โค้ด #costumes เช่น (hog#costumes) (confused#jester) (confused#cb#g) (confused#ninja#800080)
Gag instead of ban (gag) อำนาจนี้ใช้ได้กับเจ้าของและผู้ดูแลเท่านั้นสำหรับห้ามตัวสีเขียวและสีน้ำเงินไม่ให้พูด เป็นรายบุคคล ทำได้ไม่เกิน1 ชั่วโมง คลิกเพื่อปิดปากพวกเขาและห้ามกดเลือกระยะเวลาและเหตุผลและกดปุ่มปิดปาก.
Fade effect (fade) อำนาจนี้สามารถทำให้อีโมหายตัวได้เหมือนผี โดยใส่โค้ด #f เช่น (hug#f) (smile#f)
Female hair (hairf) 200 xats อำนาจนี้คุณสามารถใส่ทรงผมผู้หญิงที่อีโมได้ โดยใส่โค้ด #hairf2 หรือ#hairf3 อีโมที่แสดงแตกต่างกันเช่น (confused#hairf3#800080) (confused#hairf) (confused#hairf2#rg) (confused#hairf3#800080)
Male hair (hairm) 150 xats อำนาจนี้สามารถใส่ทรงผมผู้ชายได้ ที่อีโมได้ โดยใส่โค้ด #hairf2 หรือ#hairf3 อีโมที่แสดงแตกต่างกันเช่น (confused#hairm) (confused#hairm2#rg) (confused#hairm3#800080)
Smilie hands (hands) 300 xats อำนาจนี้สามารถใส่ลูกเล่นอีโมให้ชูมือซ้ายและขวาได้ เช่น (biggrin#loser) (d#loser#both) (mad#thumbsup#right) (d#thumbsup#wrist) (d#loser#wrist#same) (smile#thumbsup#r) (smile#thumbsup#800080) (smile#thumbsup#wrists#left#loser#right#updown) (smile#rockon#left#thumbsup#right)
Talk to the hand (ttth) 400 xats อำนาจนี้สามารถป้องกันการคุยส่วนตัวระหว่างบุคคล ที่เราไม่ต้องการจะคุย คำสั่งห้ามคุยส่วนตัว ให้คลิกไปที่คุยส่วนตัวที่คนที่เราจะสั่งห้ามคุยส่วนตัวกับเรา แล้วพิมพ์โค้ด /t ตามด้วยข้อความ อะไรก็ได้
Diamond shaped Smilies (diamond) อำนาจนี้สามารถเปลี่ยนรูปทรงของอีโมเป็นรูปเพชรสีม่วงได้ โดย ใส่โค้ค #d เช่น (hug#d) (biggrin#d#FF0000)
sinbin a moderator (sinbin) 300 xats อำนาจนี้ใช้ได้กับสีส้มเท่านั้นสำหรับห้ามผู้ดูแลสีขาวไม่ให้มีอำนาจแบนหรือเตะแขกหรือสมาชิก ชั่วคราวตั้งแต่ 1 นาที - 24 ชั่วโมงโดยกดที่คุยส่วนตัวแล้วสั่งด้วยโค้ด /n ตามด้วยเวลา เช่น /n3 คือห้าม 3 ชั่วโมง
Make your self a guest (guestself) 250 xats อำนาจนี้คือ ถ้าเจ้าของห้องหรือผู้ดูแล ทำให้สีเราเป็น้ำเงิน แต่เราจะยังเป็นสีเขียว ซึ่งจะไม่สามารถ เปลี่ยนสีไอคอนของเราได้ และเจ้าของห้องสามารถลดสถานะตัวเองให้ ้เป็นสีเขียว ได้โดยพิมพ์ /g คำเตือน!! หากคุณเป็นเจ้าของห้อง คุณต้องแน่ใจว่า จะกลับมาเป็นเจ้าของห้องได้เหมือนเดิม
Pink guest and member (pink) 500 xats อำนาจนี้สามารถทำให้ไอคอนตัวสีเขียวหรือสีน้ำเงิน สามารถเปลี่ยนสีเป็นสีชมพู ส่วนตำแหน่งสีส้มต้องพิมพ์ $ หน้าชื่อก่อน ส่วน ตัวขาวไม่สามารถทำให้ไอคอนเป็นสีชมพูได้
Invisible owner (invisible) 40 days อำนาจนี้จะใช้ได้กับเจ้าของห้องและตัวที่เป็นสีส้ม สามารถล่องหนได้ หากเราไม่พิมพ์ข้อความ คือ เมื่อเราเข้าห้องแชท ถ้าเรายังไม่พิมข้อความ คนอื่นจะมองเห็นสถานะเราเป็นออฟไลน์
Kick lower ranks (superkick) 15 days อำนาจนี้ช่วยให้คุณสามารถเตะลดอันดับผู้ที่มีสถานะด้อยกว่าได้ ถ้าคุณมีพลังอำนาจ boot สามารถเตะตัวสีทองและตัวสีขาวได้ แต่คุณต้องมีอำนาจใหญ่กว่าตัวที่เราต้องการจะเตะ
Show your xats and days (show) 50 xats แสดง xats และวันของคุณ , เมื่อมีคนกดดู powers ของเรา เขาจะสามารถเห็นว่าเรามี วัน และ xat เท่าไหร่
Octogram shaped Smilies (octogram) 150 xats อำนาจนี้สามารถเล่นอีโมเป็นรูป 8 เหลี่ยมสีเขียวได้และเปลี่ยนรูปทรงอีโมให้เป็นรูป8เหลี่ยมโดยใส่โค้ด #o เช่น (hug#o) (biggrin#o#800080)
Boot a user to another chat (boot) อำนาจนี้จะใช้ได้ คุณต้องเป็นเจ้าของหรือผู้ดูแลเท่านั้น สามารถเตะแขกและสมาชิกให้ไปห้องแชท ไหนก็ได้ โดยการคลิกที่ชื่อแล้วกดเลือก kick แล้วใส่ชื่อลิงค์ห้องใต้ช่องเหตุผลที่เราต้องการเตะ ไปที่ช่อง boot แล้วกดเตะ (คำเตือน!! เตะบ่อยๆจะทำให้คุณใช้อำนาจนี้ไม่ได้) เช่น thainn เตะ ไปห้อง bzard
Smilies with no background (clear) อำนาจนี้สามารถทำให้แบล๊คกราวด์ตัว อีโมหายไป โดยใส่โค้ด #c เช่น (hug#c)(smile#c)
Hexagon shaped Smilies (hexagon) 100 xats อำนาจนี้สามารถทำให้อีโมเป็นรูป 6 เหลี่ยมสีชมพู และเปลี่ยนรูปทรงอีโมให้เป็น 6 เหลี่ยมใส่โค้ด #x เช่น (hug#x) (smile#x) (biggrin#x#800080)
Color Cycle Smilies (cycle) 500 xats อำนาจนี้สามารถทำให้อีโมสลับสีเป็นสีรุ้งโดยการใส่โค้ด #y เช่น (hug#y) (wink#h#y) (frown#s#y)
Neon Glow Names (nameglow) 400 xats อำนาจนี้จะทำให้ชื่อคุณเรืองแสงในห้องแชทโดยการพิมพ์โค้ดนี้ (glow) ใว้ในช่อง ชื่อของคุณ สีที่ได้จะเป็นสีเขียวอ่อนแรืองแสง ถ้าจะเปลี่ยนเป็นสีอื่น คุณต้องมีอำนาจสี น้ำเงิน แดง ขาว เขียว เช่น (glow#r) (glow#FFFFFF)
Square shaped Smilies (square) 100 xats อำนาจนี้สามารถโชว์รูปอีโม 4 เหลี่ยมได้ และเปลี่ยนรูปทรงอีโมอื่นให้เป็นรูป 4 เหลี่ยม ใส่โค้ด #s เช่น (xd#s#ff0000) (biggrin#s#800080)
Animated Avatar/Picture (animate) 400 xats อำนาจนี้สามารถให้คุณทำภาพเคลื่อนไหวได้ โดยเอาโค้ดรูป สกุล .gif ไปใส่ที่นี่ http://util.xat.com/web_gear/chat/ConvertAnimation.php เมื่อได้ภาพมาแล้วนำไปอัพโหลดฝากไฟล์รูป แล้วเอา url ของรูปมาใส่ที่ช่องรูปของเราอีกที
Random Avatar/Picture (shuffle) 25 xats อำนาจนี้จะช่วยให้คุณสมารถทำเปลี่ยนรูปได้ขณะพิมพ์คุยกัน ใส่ได้ 8 รูป ไปใส่รูปที่นี่ http://util.xat.com/web_gear/chat/ConvertShuffle.php เมื่อได้ภาพมาให้นำไป อัพโหลดฝากไฟล์รูป แล้วเอา url ของรูปมาใส่ที่ช่องรูปของเราอีกที
Heart shaped Smilies (heart) อำนาจนี้สามารถช่วยให้คุณโชว์อีโมรูปหัวใจได้ และเปลี่ยนรูปทรงอีโมอื่นให้เป็นรูปหัวใจได้ โดยใส่โค้ด #h เช่น (smile#h#0000ff) (biggrin#h) (love#h#ff99ff)
Light/Dark Smilies (light) 150 xats แม่สีขาวอำนาจนี้เป็นแม่สีสำหรับแต่งชื่อ ให้มีสีสัน โดยการใส่โค้ดสีไว้หลังโค้ดนั้นๆ คุณสามารถดูโค้ดสีเพิ่มเติมที่นี่ http://www.thainn.com/blog.php?m=neo_za&d=21188
Blue Color Smilies (blue) 150 xats แม่สีน้ำเงินอำนาจนี้เป็นแม่สีสำหรับแต่งชื่อ ให้มีสีสัน โดยการใส่โค้ดสีไว้หลังโค้ดนั้นๆ #b เช่น (d#b)
Green Color Smilies (green) 150 xats แม่สีเขียวอำนาจนี้เป็นแม่สีสำหรับแต่งชื่อ ให้มีสีสัน โดยการใส่โค้ดสีไว้หลังโค้ดนั้นๆ #g เช่น (d#g)
Red Color Smilies (red) 150 xats แม่สีแดงอำนาจนี้เป็นแม่สีสำหรับแต่งชื่อ ให้มีสีสัน โดยการใส่โค้ดสีไว้หลังโค้ดนั้นๆ #r เช่น d#r)
Add a hat to your "pawn" (hat) 100 xats อำนาจนี้ช่วยให้คุณมีหมวกที่ไอคอนตุ๊กตาของคุณ หมวกสามารถเปลี่ยนได้ 6แบบโดยการใส่ ตัว g t w e b u และ x เปลี่ยนสีหมวกได้เช่น (hat#t#FF0000) (hat#f#000080) (hat#u)
Owner can make temporary moderator (tempmod) 50 days อำนาจนี้จะช่วยให้เจ้าของห้อง แต่งตั้ง คนดูแล ชั่วคราวโดยการคลิกไปที่ชื่อคนที่เราต้องการจะแต่งตั้ง แล้วคลิกที่คุยส่วนตัวแล้วสั่งด้วยโค้ด /m1 ตามด้วย ชั่วโมง เช่น /3 แต่งตั้ง เป็นคนดูแล 3ชั่วโมง
Only PC from friends (nopc) 200 xats อำนาจนี้ช่วยให้คุณสั่งห้าม ตัวสีเขียว และสีน้ำเงิน ซิบคุยส่วนตัวกัน แต่ ตัวสีทอง และตัวสีขาว สามารถซิบคุยส่วนตัวได้
Hide registered (no star) (reghide) 100 xats ไม่แสดงดาว (ไม่แสดงสถานะสมาชิก)
Turn off audies sounds (noaudies) 10 xats Turns off the audies sound effects. Any messages with an audie will just beep like any other message. Audies still work if you click on them.
Mirror smilies (mirror) 100 xats อำนาจนี้สมารถทำให้คุนเล่นอีโมให้กลับด้าน จากซ้ายเป็นขวา จากขวาเป็นซ้ายได้ โดยพิมพ์โค้ด #m (cd#m) (blood#m) (roll#m) (roll#mi) (roll#im)
Upside down smilies (invert) 200 xats อำนาจนี้ช่วยให้คุณสร้างอีโมต่างๆให้กับหัวโดยการพิมพ์โค้ด #i เช่น (cd#i) (blood#i) (roll#i) (roll#mi) (roll#im)
Friends can't follow you (nofollow) 100 xats อำนาจนี้จะช่วยให้คุณป้องกันตัวเอง เวลาเราเล่นห้องแชทจะมีคนแอดคุณเป็นเพื่อนไว้ เค้าจะ ไม่สามารถรู้ได้ว่าเราเล่นที่ห้องไหน แล้วคนนั้นจะไม่สามารถติดตามคุณได้ ว่าอยู่ห้องไหน ป้องกันการติดตามจากเพื่อน
Zoom avatar on mouse over (zoom) 300 xats อำนาจนี้ช่วยให้รูปของคุณขยายได้ใหญ่ขึ้น 120 X 120 โดยการเลื่อนเม้าส์ชี้ไปที่รูป และเวลาเราเลื่อนเม้าสไป์ชี้ไปที่รูปเพื่อน เราก็จะเห็นรูปเพื่อนขยายใหญ่เช่นกัน
Moderator ban 8 hours (mod8) 500 xats อำนาจนี้ใช้สำหรับผู้ดูแลหรือตัวสีขาวเท่านั้น ช่วยให้คุณสามารถแบนสมาชิกและแขกได้ถึง 8 ชั่วโมง จากที่เคยแบนได้แค่ 6 ชั่วโมง
Hide subscriber (Black star) (subhide) 100 xats อำนาจนี้ใช้สำหรับปิดดาวทอง หัวใจสีแดง บวกแดง ให้เป็นสีดำ
Go to top of section (topman) 200 xats อำนาจนี้จะช่วยให้คุณอยู่ตำแหน่งบนสุดของคนที่มีสถานะเดียวกัน เช่น ถ้าเป็นสีเขียว ก็จะอยู่บนสุดของไอคอนสีเขียว ถ้าเป็นสีน้ำเงิน ก็จะอยู่บนสุดของไอคอนสีน้ำเงิน
AllPowers (allpowers) คุณจะมีตัวนี้โดยอัตโนมัติ ถ้าคุณมีเอฟเฟคที่ซื้อมา ครบทุกตัว โดยใส่โค้ด #allpowers ไว้ท้ายสุดของโค้ด จะมีรูปจรวดวิ่งหมุนรอบๆ
Purple Pawn (purple) 25000 xats เมื่อคุณมีอำนาจนี้ จะแสดงไอคอนเป็นสีม่วงในรายชื่อผู้ใช้โดยไม่การคำนึงถึงสถานะของคุณ ไม่ว่าจะเป็น แขก สมาชิก หรือผู้ดูแลและเจ้าของห้อง สีที่ปรากฎจะเป็นสีม่วงแล้วคนอื่นจะเห็นคุณอยู่บนสุดเสมอ
   
chat rooms from all over the world รวมห้องแชทจากทั่วโลกมากกว่า 1,000 ห้อง ซื้อ power xat และ โปรโมทห้องแชทของคุณที่นี่
Submit your chat rooms (For XAT only) | Submit Link
วิธีการใช้ห้องแชทเบื้องต้น | ซื้อ XAT POWER ราคาถูก | เทคนิคการเล่น XAT | โปรโมทห้องแชท
 

Advertise | Submit your chat room | Privacy Policy | What's update
Copyright©2009 BZARD.com : chat rooms from all over the world : submit your chat room with BZARD,com all right reserved.