Home Contact us
วิธีใช้งานเบื้องต้น ซื้อ XAT POWER เทคนิคการแชท โปรโมทห้องแชท
ThaiNN Neozaa Loaddd ADDNN ALLHOTVIDEO IDOLCUTE
 
 
 
แชทกันสนั่นจอกับ BZARD Chatroom

ก่อนอื่นเราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับแชทของ BZARD ทั้งหมดก่อน โดยแชทรูมทั้งหมดที่เพื่อนๆเห็นนี้ ถูกส่งมาจากเจ้าของห้องแชทต่างๆ ซึ่งนำมาเก็บรวบรวมไว้ใน BZARD แห่งนี้ ดังนั้นแชททั้งหมดนี้จึงสามารถลิงค์และใช้งานร่วมกันได้ เนื่องจากใช้ระบบเดียวกันนั่นคือระบบแชทของ XAT นั่นเอง แชทรูม XAT นั้นเป็นที่นิยมจากทั่วโลกและมีประเทศที่ใช้งานมากกว่า 40 ประเทศ และแน่นอนประเทศไทยมีเว็บไซต์ต่างๆนำแชท XAT ไปใช้กันอย่างมากมาย เนื่องจากดูแลง่ายและไม่ต้องทำแชทรูมเองอีกทั้งสามารถปรับแต่งอะไรต่อมิอะไรได้อีกมากมาย และข้อดีที่สุดของมันคือ การที่สมาชิกหรือผู้ใช้งานสามารถที่จะใช้งานร่วมกันได้ไม่ว่าจะไปเล่นเว็บใดก็ตามที่มีระบบ XAT ติดตั้งอยู่ การเล่นแชท XAT นั้นมีลูกเล่นต่างๆมากมายและสำหรับผู้เล่นมือใหม่ก็ไม่ยากนักที่จะเริ่มทำความเข้าใจ และหากคุณสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว คุณจะสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับมันแบบลืมเวลาเลยทีเดียว อีกทั้งที่นี่ BZARD.com เราได้รวบรวม แชท XAT จากทั่วโลกเอาไว้มากมาย คุณสามารถเข้าไปร่วมพูดคุยกับทุกคนบนโลกใบนี้ได้เพียงปลายนิ้วคลิก

วิธีการเล่นเบื้องต้นก่อนอื่นเลย หากคุณเป็นผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน เมื่อคุณเข้าสู่แชท XAT จากเว็บไซต์ใดก็ตามชื่อของคุณจะเป็นชื่อที่ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถเปลี่ยนชื่อได้?

การเปลี่ยนชื่อของเราใน XAT chatroom
ให้คุณมองไปที่ด้านขวามือของห้อง ชื่อแรกที่คุณเห็นนั่นจะเป็นชื่อของคุณเอง ยกตัวอย่างดังภาพนี้

นี่แร่ะคือชื่อของคุณ ชื่อเริ่มต้นนี้จะไม่เหมือนกันทุกคน แต่เมื่อคุณแก้ใขชื่อนี้แล้วคุณสามารถเก็บมันไว้ได้ตลอดไป โดยไม่ต้องตั้งใหม่ทุกครั้งที่เข้าห้องแชทรูม อีกทั้งเมื่อคุณไปเล่นที่เว็บใดที่ใช้ระบบ XAT แชท คุณยังสามารถนำชื่อและข้อมูลทุกอย่างที่คุณสร้างขึ้น ไปใช้ได้โดยไม่ต้องไปทำหรือแก้ใขอะไร

ให้คุณคลิกที่ชื่อของคุณดังภาพที่ 1 จากนั้นให้ดูในช่อง "Name" หรือ "ชื่อ"

เพียงคุณกรอกชื่อของคุณลงไปทับของเก่า แล้วกด Ok หรือตกลงเท่านั้นก็เป็นอันเสร็จสิ้น คุณสามารถตั้งชื่อของคุณได้ทุกภาษาตามแต่ใจคุณ

การใส่รูปภาพของคุณเพื่อสร้างจุดเด่นในการแชทกับเพื่อนๆ

โดยรูปนี้จะแสดงเมื่อเราพิมพ์ข้อความเพื่อพูดคุยกับเพื่อนๆในห้องแชทรูม ซึ่งปกติจะเป็นรูปกาตูนย์ที่ระบบจัดมาให้ เราสามารถเปลี่ยนเป็นภาพอะไรก็ได้ หรือแม้แต่ภาพของตัวเราเอง เพียงทำเหมือนการเปลี่ยนชื่อ คือคลิกที่ชื่อของคุณทางด้านขวามือของห้อง จากนั้นให้ดูที่ช่อง "Picture" หรือ "รูป" เพียงคุณนำ Url ของภาพมาใส่ในช่องนี้เท่านั้นจะทำให้ภาพที่คุณเลือกมาจากลิงค์ดังกล่าวแสดงในแชทรูมเวลาที่คุณพูดคุยกับเพื่อนๆ ตัวอย่างลิงค์ภาพเช่น http://www.bzard.com/yourphoto.jpg โดยคุณต้องนำรูปไปฝากไว้กับเว็บที่ให้บริการฝากรูปออนไลน์และให้นำลิงค์ภาพที่คุณไปฝากไว้มาใส่ โดยสังเกตุดีๆว่าลิงค์ที่จะนำมาใช้ได้นั้นจะต้องลงท้ายลิงค์ด้วย .jpg หรือ .gif เท่านั้น มิเช่นนั้นรูปจะไม่แสดงเนื่องจากลิงค์ไม่ถูกต้อง


การใส่ลิงค์ที่น่าสนใจในชื่อของคุณ โดยจะแสดงเป็นรูปบ้านและมันสามารถลิงค์ไปยังเว็บหรือปลายทางที่คุณต้องการได้เมื่อมีเพื่อนๆในห้องคลิกบ้านของคุณ


วิธีการทำก็ไม่ยากเพียงคลิกที่ชื่อของคุณทางขวามือและเข้าไปแก้ที่ช่อง "Home page" โดยใส่ลิงค์หรือข้อความที่คุณต้องการเช่น


การตั้งค่าเพื่อให้เราสามารถออนไลน์ทันทีเมื่อเข้าสู่ห้องแชทรูม
เพียงคลิกที่ชื่อของคุณทางขวามือ จากนั้นเลือกไปที่ คำสั่ง "Sign me in automatically" หรือ "ลงชื่อเข้าใช้อัติโนมัติ" ให้ทำเครื่องหมายถูกเอาไว้ดังภาพตัวอย่าง


 

การสมัครสมาชิก XAT หรือการติดดาวเพื่อการเก็บข้อมูลที่คุณปรับแต่งแล้วเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นสี / ชื่อ / อื่นๆทั้งหมดเอาไว้ มีประโยชน์อย่างมากในกรณีที่คุณต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือใช้คอมเครื่องอื่น คุณสามารถนำข้อมูลที่คุณบันทึกไว้กลับมาใช้ได้เพียงแค่ Login เข้าระบบสมาชิก

ขั้นตอนแรก
ให้กดที่ชื่อตัวเอง+แล้วคลิกที่ Register ตามรูปตัวอย่างด้านล่าง

ขั้นตอนที่2

กรอก Usename / Password / E-mail ของคุณ ดูรูปประกอบด้วยด้านล่างประกอบ

ขั้นตอนการสมัครดูรูปตัวอย่างด้านล่างให้เข้าใจแล้วกรอกข้อมูล

1. ช่อง Useneme ให้ ตั้งชื่อ ด้วยอักษรภาษาอังกฤษ A-Z a-z และตัวเลข 0-9  จำนวนชื่อต้องไม่ต่ำกว่า 10 และไม่เกิน 18 ตัวอักษร
2. ช่อง Password ให้ใส่  Password ด้วยอักษรภาษาอังกฤษ A-Z a-z และตัวเลข 0-9  จำนวน Password ต้องไม่ต่ำกว่า 6 ตัวอักษร
3. ช่อง Password กรอก  Password อีกครั้ง เพื่อยืนยัน ใส่ให้ตรงกับช่องที่ 2
4. ช่อง E-mail   ใส่อีเมล์ ของคุณ เพื่อใช้ในการยืนยัน การสมัครXAT
5. จะมีช่องสี่เหลี่ยม ให้ติ๊กเครื่องหมายถูก ในช่อง i am 14 years or older and i agree to the Terms of service
6. กดคลิก ที่ คำว่า   Register  

ถ้าไม่ผ่าน จะขึ้นข้อความสีแดงเตือนที่หัวข้อไหนไม่ผ่านให้เราแก้ไขกรอกข้อมูลใหม่ที่หัวข้อนั้น เช่น ชื่อพาสเวิร์ดอาจจะสั้นไปหรือซ้ำกับคนอื่นก้อให้เปลี่ยนหรือใส่เพิ่มไป หลังจากกด Register อย่าลืมจดข้อมูลที่กรอกทั้งหมดด้วย เพื่อเก็บไว้ล๊อคอินเข้าระบบเพื่อติดดาวต่อไป

ขั้นตอนที่ 3 

 สมัครผ่านแล้ว จะขึ้นข้อความนี้ ตามรูปตัวอย่างด้านล่าง ให้ไปที่อีเมล์
ของคุณที่ใช้สมัคร

ขั้นตอนที่4

ไปเปิดอีเมล์ของคุณ ที่ใช้สมัคร แล้วกดลิงค์เพื่อยืนยันอีเมล์ ตามภาพตัวอย่าง

ขั้นตอนที่5

หลังจากคลิกลิงค์ยืนยันอีเมล์แล้ว จะขึ้นภาพดังรูปตัวอย่าง ให้คุณใส่ชื่อและพาสเวิร์ดของคุณ(ช่อง xat name - password) กรอกเสร็จแล้ว กด Login

ขั้นตอนที่ 6

หลังจากยืนยันอีเมล์ แล้ว จะมีคำว่า Please Wait ..... รอจนมันหายไปแล้ว จะขึ้นหน้านี้ ตามรูปตัวอย่างด้านล่าง ให้คุณกด รีเฟรช หรือ กดF5 ที่หน้านี้ ตามรูปตัวอย่างด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 7

ให้คุณเข้ามาที่ห้องแชทแล้วกดF5 อีกที หรือจะกดคลิกออกจากห้องแชทแล้วเข้ามาใหม่ แค่นี้คุณก้อติดดาวดำได้ละค่ะ

   
chat rooms from all over the world รวมห้องแชทจากทั่วโลกมากกว่า 1,000 ห้อง ซื้อ power xat และ โปรโมทห้องแชทของคุณที่นี่
Submit your chat rooms (For XAT only) | Submit Link
วิธีการใช้ห้องแชทเบื้องต้น | ซื้อ XAT POWER ราคาถูก | เทคนิคการเล่น XAT | โปรโมทห้องแชท
 

Advertise | Submit your chat room | Privacy Policy | What's update
Copyright©2009 BZARD.com : chat rooms from all over the world : submit your chat room with BZARD,com all right reserved.